citi prestige

บัตรเครดิต citi prestige ให้เอกสิทธิ์เหนือขั้นกว่าคำว่าจำกัด
citi prestige
citi prestige
ไม่ระบุรายได้
เงินเดือนรึรายได้
16% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ตั้งแต่ 20 ขึ้นไป
อายุผู้กู้
สมัครทันที

ธนาคารซิตี้แบงก์ กับผลิตภัณฑ์วิเศษสุด citi prestige 

อีกหนึ่งธนาคารที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันมานาน หนึ่งในนั้นคือธนาคารซิตี้แบงก์ ที่มีความมั่นคงทางด้านธุรกรรมทางการเงิน ทั้งผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ มากมาย  และเห็นทีจะขาดไม่ได้เลยคือ citi prestige หรือบัตรเครดิต citi prestige ที่เป็นผลิตภัณฑ์ประเภทบริการแนะนําบัตรเครดิตที่จะเปิดโลกประสบการณ์ใหม่ที่รองรับการใช้จ่ายในเรื่องต่าง ๆ ของคุณได้อย่างแสนประทับใจ

 

เปิดประสบการณ์พิเศษสุดกับัตร citi prestige 

บัตร citi prestige บัตรเครดิตที่จะเปิดประสบการณ์พิเศษให้กับลูกค้าที่สมัครบัตร citi prestige 2023 ได้ใช้บริการพิเศษจาก citi prestige ต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวแบบยกระดับ เปิดโลกแห่งการเดินทางใหม่ ๆ พร้อมพักผ่อนอย่างสุดหรูมีสไตล์ บริการสุดพิเศษจากพันธมิตรที่ร่วมรายการ สิทธิ์ออกรอบ ณ สนามกอล์ฟที่ร่วมรายการ พร้อมบริการเลขาส่วนตัวกับ citi prestige 2566 ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็พร้อมสู่โลกประสบการณ์ที่เหนือความคาดหมาย

 

citi prestige ให้การแบ่งชำระผ่อนจ่ายได้นานถึง 10 เดือน ดอกเบี้ย 0%

สิทธิประโยชน์จากบัตร citi prestige 2566 ที่สามารถแบ่งชำระ 0%  ผ่อน 0 3 เดือน สูงสุด 10 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ และสิทธิพิเศษที่โรงแรมชั้นำ รับส่วนลดสูงสุดถึง 30% ณ ห้องอาหารที่ร่วมรายการ รวมถึงรับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ผ่านบัตรครบทุก 800 บาท

 

การสมัครทำบัตร citi prestige เพียง 10 นาที

สำหรับการสมัครทำบัตร citi prestige 2023 ผ่านทางโทรศัพท์มือถือหรือที่คอมพิวเตอร์บนช่องทางออนไลน์ ง่าย ๆ เพียง 10 นาที โดยมีคุณสมบัติอายุ 20 ปีขึ้นไป,  citi prestige เงินเดือนมีฐานรายได้ต่อเดือน 50,000 บาทขึ้นไป, การสมัครบัตรใช้เอกสารสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนล่าสุด หรือ สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท ย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน รวมถึงสำเนาบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน

การรีวิวบัตร citi prestige ที่ให้ความคุ้มค่าสูงสุด

สำหรับใครที่สนใจสมัครบัตร citi prestige มักจะหาข้อมูลเพิ่มเติม หรือ การรีวิวจากกระทู้ในเว็บชื่อดัง และสำหรับ citi prestige รีวิว นั้นเราจะมาเริ่มรีวิวจากการสมัครเลยที่ผู้สมัครจะได้ Welcome bonus 52}000 คะแนน เมื่อใช้จ่ายครบ 20,000 บาทและชำระค่าธรรมเนียมปีแรก ซึ่งคะแนนนี้ถือว่ามีความคุ้มค่ามาก เพราะเราสามารถเอาคะแนนไปแลกเป็นไมล์ Avios ของ British Airways ที่บินไปกลับญี่ปุ่นได้เลย รวมถึงการรีวิวบัตร citi prestige ที่ได้สิทธิประโยชน์อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคะแนน x2 สำหรับทุกการใช้จ่ย 25 บาท คะแนน x3  สำหรับการใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศทุก 25 บาท รวมถึงหากเป็นสมาชิกกันมานานจะได้ relationship bonus เป็นคะแนนเพิ่มอีกตอนปลายปี ที่สำคัญคะแนนของบัตร citi prestige ไม่มีวันหมดอายุ สามารถเป็นไมล์ได้หลายสายการบิน ถือว่าเป็นบัตรที่สุดยอดความคุ้มค่าจริง ๆ

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

บริการแอพเกี่ยวกับการยืมเงินรับวงเงินสูงถึงหลักแสนบาท
รายได้ตั้งแต่ 7,500 บาทขึ้นไป
เงินเดือนรึรายได้
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
อายุ 18 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
อ่านเพิ่มเติม
สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ สินเชื่อเพื่อการใช้จ่ายประจำวัน
รายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนรึรายได้
15.99-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
อายุผู้กู้
อ่านเพิ่มเติม
บัตรเครดิต tomorrow สมัครเลยรับ cashbank สูง
รายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนรึรายได้
16% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ตั้งแต่ 20 ขึ้นไป
อายุผู้กู้
อ่านเพิ่มเติม